www.sonicmagicshow.com
สอบถามเกี่ยวกับการแสดงมายากล,สอบถามเกี่ยวกับอุปกรณ์มายากล,ให้คำแนะนำด้านมายากล,แลกเปลี่ยนความรู้หรือติชมเวปไซต์-การแสดง

ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ

รายละเอียดงานชมรมเดือนพฤศจิกายนนะครับ
ที่ ชมรมวิทยากลแห่งประเทศไทย 007/2550
วันที่ 14 พฤศจิกายน 2550
เรื่อง จัดงานวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับวันปีใหม่ไทย ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2550
เรียน นักมายากลอาวุโสและสมาชิกทุกท่าน
ความสำเร็จในการทำงานนั้น มิได้เกิดขึ้นในชั่วข้ามคืน แต่กว่าจะประสบความสำเร็จนั้นต้องผ่านการแก้ปัญหาแล้วแก้ปัญหาอีก ข้าพเจ้าเห็นว่า วิธีการหนึ่ง ของการแก้ไขปัญหาทั้งมวล นั้นเราต้องมองเห็นปัญหาในอนาคตที่จะเกิดขึ้น เมื่อเตรียมที่จะจัดงานใดๆก็ตาม จะทำให้เรามีความพร้อมที่จะแก้ไขปัญหาต่างๆ และไม่อยู่ในความประมาทที่มองเห็นแต่ความสำเร็จของการจัดงาน อย่างเช่นการจัดงานของชมรมฯ ข้าพเจ้ารู้มาโดยตลอดว่าการที่จะให้นักมายากลทุกคนมาชมรมฯเพื่อร่วมกิจกรรมต่าง ๆ นั้น เป็นไปไม่ได้เลย เพราะนักมายากลที่ไม่สามารถมางานชมรมฯ ได้นั้น เกิดจากหลายปัญหาทางชมรมฯ ยังไม่สามารถแก้ได้ทุกข้อ แต่มีปัญหาหนึ่ง ที่ทีมงานไม่สามารถแก้ปัญหาได้เลย คือความคิดของนักมายากลบางคน ที่ยึดติดกับความคิดเก่า กับความขัดแย้งในอดีต ของอดีตประธานบางคน แต่จริงแล้วข้าพเจ้าอยากจะบอกนักมายากลทุกท่านว่า ตำแหน่งประธานและทีมงานงานนั้น ทุกคนมาทำงานตามวาระ สิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจากการทำงานของอดีตประธานก็หมดไปตามวาระ และผู้ที่เป็นเจ้าของชมรมฯจริงและแก้ปัญหาข้อนี้ได้ คือนักมายากลทุกท่านที่จะจรรโลงสิ่งดีงามให้เกิดขึ้นแก่วงการมายากล
ค่ำคืนของวัน ที่ 11 ตุลาคม 2550 เป็นความตื่นเต้นของนักมายากล ทุกคณะที่ไปร่วมแสดงในงานเมจิคแฟมมิลี่ไนท์ ณ จังหวัดนครราชสีมา ที่ได้ร่วมเหตุการณ์เห็นภาพ ตั้งแต่การเตรียมงาน และเริ่มเดินทางออกจากกรุงเทพฯ นัดไปเจอกันที่ โลตัสสระบุรี พร้อมร่วมขบวนเป็นกองคาราวานนักมายากล ที่ขับรถตามกันไปเป็นขบวนพร้อมกับแวะเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ และทำบุญร่วมกัน และในคืนนั้นทุกคณะทำงานร่วมกันเพื่อให้ประชาชนที่มาดูได้รับความสนุกสนาน ที่ข้าพเจ้าจำได้ไม่รู้ลืม คือ เห็นพ่อแม่พี่น้อง ลุงป้าน้าอาที่จูงลูกจูงหลานทยอยกันเข้ามาจนเต็มโต๊ะจีนที่จัดไว้ คืนนั้นมีผู้ชมรวม 200 กว่าคน และนักมายากลมาร่วมแสดงนับสิบคณะ หลายชื่อคณะที่ไป ข้าพเจ้าไม่จำเป็นต้องเอ่ย เพราะรายชื่อมายากลทุกคณะถูกจดจำโดยผู้ชมชาวโคราช ที่ได้ชมมายากลในค่ำคืนนั้นอย่างตื่นตาตื่นใจ
วันเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว งานเก่าผ่านไปงานใหม่เข้ามาแทนที่ และไม่นานก็จะปีใหม่ และในเดือนธันวาคม ก็เป็นเดือนที่นักมายากลงานล้นมือกันทุกคณะและเพื่อเป็นการฉลองปีใหม่ร่วมกัน ทางชมรมฯถือโอกาสนี้เป็นการจัดงานฉลองปีใหม่ร่วมกันของนักมายากลทุกท่าน ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2550 และเว้นการจัดงาน ในเดือนธันวาคม 2550 เพื่อให้สมาชิกทุกท่านไปให้ความสุขแก่คนทั้งประเทศในวันปีใหม่ที่จะมาถึง และเราจะมาพบกันหลังจากวันเด็กไปแล้ว
สมาชิกทุกท่านครับ วันปีใหม่ที่จะมาถึงนี้ข้าพเจ้า ในฐานะประธานชมรมวิทยากลแห่งประเทศไทย พร้อมทีมทำงาน ใคร่ขออวยพร ให้คุณพระศรีรัตนตรัยคุ้มครองให้ประสบความสำเร็จในการแสดง
มายากลทุกครั้ง ขอให้เป็นที่ชื่นชอบของคนดู งานการเข้ามาไม่ขาดสาย เงินทองหลั่งไหลไม่ขาดมือ มีความสุขกายสบายใจ ตลอดปีใหม่นี้ และปีต่อ ๆ ไป
วันที่ 25 พฤศจิกายน 2550 เป็นวันดี ที่เหล่านักมายากลไทยทุกท่านมาร่วมฉลองงานวันปีใหม่วันแห่งความสุข เพื่อปัดเป่าความทุกข์ให้หมดไป ต้อนรับสิ่งดีๆของใหม่ๆเข้ามาในชีวิต และความสนุกบนเวทีสมาชิกทุกท่านจะได้ชมเช่นเคย ในวันนี้คณะที่จะมาแสดงก็ล้วนมากความสามารถ และพร้อมใจกันมาให้ความสุขทุกท่านในวันปีใหม่ เริ่มจาก
คณะ ซูเปอร์เกิร์ล มายากลหญิงไทย ฝีมือเหนือคำบรรยาย
คณะ Y2K ชื่อฝรั่ง มุกขำอารมณ์ขันแบบไทยๆ
คณะกาแลคซี่ กายกรรมคนไทย ฝีมือระดับนานาชาติ
คณะแบคเมจิก มายากลคลาสสิก ที่คนไทยควรได้ดู
และพิเศษเหนือพิเศษ ในโอกาส วันปีใหม่ไทย ทางชมรมฯ จะได้เรียนเชิญบุคคลที่มีคุณูปการต่อวงการ มายากลของพวกเรา อาทิเช่น อาจารย์ ชาลี ประจงกิจกุล , อาจารย์เฉลิมสวรรค์ ไพบูลย์พันธ์ (ฟิลิป) ,อาจารย์ แมน รัตนพิทักษ์ (ดร.แมน) , อาจารย์สมพงษ์ อุทัยเฉลิม (อัศวิน), อาจารย์สัณห์ ขยันเขียน (ซันนี่), อาจารย์นเรนทร์ ศราภัยวานิช (ซูเปอร์แมน), อาจารย์สันติ ทรรพนันทน์ (เอส. เบลล์), อาจารย์เกษม วรพิทักษ์ (เกษม เมจิก), อาจารย์ทศรส พ่วงรอด (แบทแมน), อาจารย์สมบัติ จิตต์มั่นคงกุล (มามาด้า), คุณ ภวัต พสิฐสกุล (โจ) และ คุณ ธนา งามวัฒน์ (ปริ๊นซ์ ยามาฮ่า) มาร่วมอวยพรวันปีใหม่ไทยให้กับนักมายากลทุกท่าน จะได้ประสบแต่ความสำเร็จและเจริญรุ่งเรืองสืบไป
สุดท้ายนี้ อาจารย์ชาลี ประจงกิจกุล จะมาให้ข้อมูลเรื่องราวของการจัดงาน “ฟิซึ่ม” จะจัดขึ้น ที่ ประเทศจีน ในปี ค.ศ. 2009 สำหรับใครที่สนใจเพื่อเป็นการอัพเดทข้อมูลใหม่ ขอเชิญ
สมัครสมาชิก และสนใจที่จะสอบถามเรื่องต่างๆ หรือจะติชมการจัดงานส่งมาที่ E.mail magic_society_thailand2007@yahoo.com
ทางชมรมฯยินดีพร้อมรับฟังข้อติชม เพราะชมรมฯดำเนินงานภายใต้สโลแกน
“รับฟังติชม ปรับปรุงเปลี่ยนแปลง สู่สิ่งที่ดี”
ร่วมฉลองวันปีใหม่ไทย นักมายากลไทย รับขวัญปีใหม่
เชิญร่วมงาน วัน 25 พฤศจิกายน 2550
ณ. โรงละครสีลม ชั้น 4 อาคารสีลมแกลอเรีย ( The Silom Gallerir ) ซอยสีลม 19 กรุงเทพฯ

ขอแสดงความนับถือ
K Magic
(นายทนงศักดิ์ ขวัญศิริ)
ประธานชมรมวิทยากลแห่งประเทศไทย
โซนิค 125.26.33.* [ วันอังคาร ที่ 20 พฤศจิกายน 2550 เวลา 19:46 น. ]

พี่โซนิค งานวันที่ 25 อะครับมันเริ่มกี่โมงเหรอ -*- แล้วก็...มีแผนที่เปล่าอะคับ ไม่ค่อยได้ไปข้างนอก -*-

ปล.รู้สึกอายแปลกๆ - -
โดยคุณ SolMaGiC 124.120.238.* [ วันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤศจิกายน 2550 เวลา 18:39 น. ] ผู้ตอบคนที่ 1

ไม่ต้องอายครับ
โดยคุณ โซนิค 125.26.33.* [ วันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤศจิกายน 2550 เวลา 18:43 น. ] ผู้ตอบคนที่ 2

เสียค่าใช้จ่ายหรือเปล่าครับพี่โซนิค
โดยคุณ GULAAB 124.121.176.* [ วันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤศจิกายน 2550 เวลา 23:19 น. ] ผู้ตอบคนที่ 3

ขอแผนที่หน่อยดิพี่โซนิค

ตอบ GULAAB - ค่าเข้างานช่วงเที่ยง(งานไรก็ไม่รู) 100 ส่วนค่าเข้างานช่วงเย็น(ชมรมวิทยากลแห่งประเทศไทย) 200
โดยคุณ SolMaGiC 203.155.23.* [ วันศุกร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2550 เวลา 14:33 น. ] ผู้ตอบคนที่ 4


ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ความคิดเห็น
โดย
E-mail
ส่งไฟล์ภาพ (รูป 50 Kb, Flash 100 Kb)


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

[ ปิดหน้าต่างนี้ ]

<<< กรุณาใช้ถ้อยคำสุภาพ >>>


.:: เวปบอร์ดมายากลโซนิค ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่เวปไซต์นักมายากลไทย 100% ::. by โซนิค โชว์