www.sonicmagicshow.com
สอบถามเกี่ยวกับการแสดงมายากล,สอบถามเกี่ยวกับอุปกรณ์มายากล,ให้คำแนะนำด้านมายากล,แลกเปลี่ยนความรู้หรือติชมเวปไซต์-การแสดง

ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ

ส่งเสริมคนชั่วก็ลบคับ


ถ้าคิดว่าที่คนในวงการมายากลทำไม่ถูกต้องก็อย่าลบแต่ถ้าคิดว่าที่เค้าทำดีแล้วก้ไม่เป็นไร

Copyจากเมล์ที่รับมาคับ

ฉบับที่1
รู้จักสมบัติ
จิตต์มั่นคงกุลหรือ มามาด้าหรือยัง? คือยอดนักต้มตุ๋นหรือนักเอาเปรียบและนักสร้างภาพ เชิญร่วม ประจานความน่ารังเกียจ และ แบ่งบันการถูกเอาเปรียบ โกง หลอกลวง ดีแต่ปาก ข่มเหงรังแก ของปลาเน่าในคลองมายากลได้นะครับ เรื่องสมบัติ
จิตต์มั่นคงกุล เพื่อนๆที่รักมายากล
ผมเป็นคนหนึ่งที่ถูกสมองชั่วของ
สมบัติมันหลอกเอา ให้ระวังพฤติกรรมของคนๆนี้ อย่าให้ตัวเองหรือคนรู้จักหลงไปเป็นเหยื่อมัน ชื่อเสียงมมันเน่ามากกกกกกก… และผมก็เจอมากลับตัวเองแล้ว จริงอย่างยิ่ง ขอเล่าคราวๆให้ฟังครับ สมบัติหรือมามาด้า
มันเป็นนักมายากลมี website www.magicgeneral.net ผมก็เปิดไปเจอ web แล้วโทรไปตามเบอร์ เพราะตัวเองสนใจอยากเรียนมายากล ได้หามาหลายๆที่แต่เสียดายเงิน พอมันรับสายผม คุยกัน มันก็คุยใหญ่ว่าจะให้อะไรผมมากมาย cd เยอะแยะ จะยืมไปดูก็ได้ อยู่หลายชม.ที่บ้านเค้าได้เลย (ผมก็คิดว่าคุ้ม เมื่อเทียบกับหลายๆที่)ผมก็เชื่อเพราะมันอัธยาศัยดีมาก และไม่อยากมองคนในแง่ลบ ใจจริงก็ดีใจตนเองว่าได้เจอที่ดีๆ แต่เมื่อถึงบ้านมัน
…ครั้งแรก ผมก็เจอเด็กฝึกเล่นกลอยู่ประมาณ 7-8 คนมีตั้งแต่อายุน้อยถึงราวๆ 20 ปี มีผู้ปกครองเด็กอยู่ข้างล่าง ผมได้ยินว่าชื่อเสียงของ สมบัติ จิตมั่นคง+++ล มันค่อนข้างลบๆมาละ มันชอบให้เรียก "อาจารย์ อาจารย์..." ผมก็ไม่คิดอะไร เพราะไม่ได้คิดว่ามันจะแย่อะไร พอถึงบ้านมัน มันก็พยายามหว่านล้อมบอกว่าจะให้ ทุกอย่าง cd ต่างๆ เอาไปก๊อปได้ แล้วมันก็บอกว่ามี cd underground มันบอกว่า ก๊อปไม่ได้ ผมก็เริ่มเอะใจ และก็ยังหยวนๆ มันแต่มันแปลกๆ ท่าทางที่มันแสดงออก อยากได้เงินมากๆ ผมก็เลยจ่ายเงินมันไปเกือบหมดในงวดแรก
ธาตุแท้ปรากฏ
…18 มงกุฎ? มันทำงานช้ามากๆๆๆๆๆ ต้องให้ท้วง ให้จี้ 3-4 ที จนผมเครียดมากๆ มันทำเป็นไม่สนใจ เหมือนเงินที่ผมให้ไปคือให้มันไปใช้ฟรีๆ แบบว่าได้เงินแล้วถีบหัวเรือส่ง อัวะได้เงินแล้วจะไปสนทำไม พอมันได้เงินมันพูดกับผมเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยครับ จากสุภาพ ตอบคำถามดีเป็น หยาบ เถื่อน เอาแต่อารมณ์ ว่าผมเสียๆหายๆ ขู่ ตะโคก ใส่อารมณ์
สรุป
…. นายคนนี้อาศัย วงการและความสามารถทางมายากลเพื่อการ ล่อลวง เอาเปรียบ คนที่หลงเข้าไปหา โดยเฉพาะเด็กที่ใสซื่อ มองโลกให้แง่ดี พฤติกรรมของนายคนนี้คือ การพูดหว่านล้อม หลอกเราด้วยผลประโยชน์ดีๆ พอเราจ่ายเงิน ไปมันจะมีข้ออ้าง มีเรื่องหลอกเงินเราอยู่เสมอ บางคนหลงไปเป็น 3 หมื่น คงเจ็บใจมากๆน่าดู
ผมก็ไม่รู้ว่าคนอะไรมันถ่อยขนาดนี้
หน้าด้าน ไร้ยางอาย ทุเรศสุดๆ ตัวผมเองรับกับนิสัยของคนๆนี้ไม่ได้จริงๆ และก็แปลกใจว่า
ทำไมไม่มีใครเอามันออกไปจากวงการมายากลสักที ทำไมพวกเราต้องทนให้มันอยู่ คนอย่างนี้ไม่ได้ตายดีแน่นอนครับ
ที่มันทำตั้งแต่ต้นจนจบเป็นแผนมันเอง p.s. นิสัยของสมบัติ อีกอย่างหนึ่งคือ ชอบพูดอวดตัวเอง ยกตนข่มท่าน ว่ามันเล่นกลที่ได้กี่หมื่น เงินที่เราจ่ายไปไม่มีความหมายทำนองนี้ครับ ก็อยู่ห่างๆละกันครับ ปลอดภัยไว้ก่อน
เรื่องมันเยอะมากๆๆ
ผมคงเล่าไม่หมด สุดจะพรรณนาเป็นภาษามนุษย์ แค่คิดที่มันอวดอ้างตัวเองก็คลื่นไส้แล้วหละครับ อยากจะจาเอียนคิดยกตัวเองว่ามีคุณธรรมสะเลิศหรู มันไม่รู้เหรอว่าชื่ออภิมหาฉาว เสื่อมเสียไปถึงวงศ์ตระ+++ล พ่อแม่ให้ออกมาดี กลับทำลายหมด เรื่องเงินมันชุ่ยมากๆ ปรกติผมได้ค่อยได้เขียนแบบนี้กับใครอก net หรอกครับ ยกเว้นทนไม่ไหวจริงๆ ก็มีมันเป็นรายแรก และคงรายสุดท้ายครับ ยิ่งคิดยิ่งแค้น พวก
ชมตารางเรียนบน www.magicgeneral.net อย่าไปเชื่อมัน มัมมีอะไรซ้อนอยู่เยอะมาก ถ้าคิดว่าผมใส่ความคุณมามาด้า
ก็โปรดคิดดูว่า ทำไมคุณฟิลิป มีแต่คนชม ญาติไปเรียนมายังบอกว่าดี พ่อแม่เค้าก็บอกว่าคุณฟิลิปน่ารักมาก สอนดี แต่ที่มามาด้ามีแต่คนต่อว่า ติเตียนความประพฤติ คนอื่นฟังผมเล่าแล้วบอกว่าคนแบบนี้ต้องเอามันไปแล้วเค้าบอกว่าลูกเค้าไปเรียนกับฟิลิปมา แถมยังบอกให้ผมไปเรียนกับฟิลิปอีกเค้าสอนอะไรเยอะ มีอุปกรณ์ให้ เสกดอกไม้ต่างๆ ประจาน คิดเอาเองละกันครับ ได้เปิดโปงกันสักที ทีเนี่ย ผมพยายามรวบรวม email ต่างๆและส่งไป ให้คนรู้เรื่องเข้าหลายคนรับรู้ ร้องเรียนผู้ใหญ่
หรือ คณะกรรมการอย่าให้คุณประเภทนี้อยู่เลย มันทำให้วงการมายากลด่างพร้อย และมีคนเดือดร้อนไม่หยุดหย่อน ทั้งๆที่ก็มีคนเตือน ติเตียนเค้าหลาย
ทีแล้วยังไม่หยุดอาศัยเครื่องมือมายากลหลอกลวง เอาเปรียบชาวบ้าน ชอบเอาผลประโยชน์เข้าล่อ ว่าเรียนจบเล่นได้เงินเท่านั้นเท่านั้น ขอบคุณล่วงหน้าครับ
คำถาม
- ยอมให้ปลาเน่าหนึ่งตัวเหม็นทั้งคลองหรือครับ? ตัวอื่นก็เหม็นไปด้วยหมด คนดีๆก็ถูกเหมาว่าเป็นอย่างตัวที่เน่า

เปิดโปง สมบัติ มามาด้า (ม.ม.ด) ตอนวิธีการโกง

ฉบับที่2
การเอาเปรียบโดยทั่วไป
1 – พูดว่าจะทำให้ พอได้เงินไป ไม่ทำตามที่ตกลงไว้ ตอนท้วงกลับย้อนด่าเรา
2 – เค้าจะให้ลูกค้าออกเงินในสิ่งที่มันควรเป็นต้นทุนของเค้า เช่นอุปกรณ์ เครื่องมือหากินของเค้าแค่เรายืมไปใช้ ไม่กี่วัน แต่สุดท้ายเค้าให้เอาไปให้คนอื่นยืมและเงินเข้ากับเค้า
3 – ขึ้นราคาตามใจชอบแบบ หน้าเกลียดมากๆ ครับ ใช้ลมปากอย่างเดียว
4 – ทำงานไม่ครบเป็นปรกติ เช่น ตกลงให้ทำอะไร จะทำแค่ 50 % หลังจากท้วงนานมากๆนะครับ และ สายมากๆด้วยครับ
อุปนิสัยส่วนตัว
1 – เป็นคนไม่เต็มบาท คิดว่าตัวเองเป็นจ้าวโลก เห็นแก่ตัวเป็นนิจ เอาประโยชน์ของตนเป็นที่ตั้งแทนที่จะเอาตามข้อตกลงและไม่คำนึงถึงสิทธิตามที่ลูกค้าได้จ่ายเงินไป เช่น
1.1 เค้าตกลงว่าจะทำอะไรบ้างอย่างให้ตามที่เรายอมจ่ายเงินไป เมื่อเค้าถูกท้วงจะบอกว่าไม่มีพนักงาน15 คนที่จะทำสิ่งนั้นให้เรา (เงินอยู่กับเค้า)
1.2 เมื่อถึงเวลาทำงาน เค้าจะบอกว่าเค้ายุ่งมาก ไม่มีเวลาให้ ทำงานวันละ 20 ชม แล้วทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้
1.3 งานถ้าไม่ตามแล้วตามอีก จี้สุดๆ อย่าไปหวังว่าเค้าจะทำให้ นอกจากเค้าเห็นทางจะได้เงินอีก โทรศัพท์ไปตาม 3-4 ครั้ง พูดจนปากเปียก มามาด้าทำลืมหน้าตาเฉย แล้วบอกเราว่าเค้ายุ่ง (อารมณ์อย่าโทรมาอีก เวร! แล้วเงินลูกค้าหละ หุบไปหน้าด้านๆ)
2 – โกหก หน้าด้านเป็นปรกติ
2.1 ไม่ทำงาน บอกว่าทำแล้ว จนกระทั่งความแตก
3 – ชักนำเรื่องไม่สมควร
3.1 หน้าที่เค้าคืองาน แต่ไม่ทำ และมัวแต่ ท้าว่ากล้าไปออกโชว์ป่าว ได้งานละ 1000-2000 บาท ที่แท้ตัวเองคิดจะกินหัวคิว หาผลประโยชน์เข้าตัวอีก และเค้าจะได้หลอกขายเราด้วยเพื่อไปโชว์ มันเป็นขบวนการที่ฉลาดมาก ถ้าหลงตามน้ำไป
4 – ยกตนข่มท่านเป็นประจำ ทั้งการดูถูกเหยียดหยาม อวดตนเอง
4.1 ตัวอย่าง ให้เรียก ว่า “ อาจารย์ อาจารย์ๆๆๆ” แต่นิสัยส่วนตัวเป็นที่รังเกียจของคนทั่วไป ไม่ควรคบด้วยอย่างยิ่ง เป็นนักเลงใหญ่มาจากไหน ประเทศไทยมันมีกฎหมายนะคุณ นึกว่าตัวเองเป็นใคร หัวสมองเต็มไปด้วยขี้เลื่อยกับความคิดจะโกงเงินคนอยู่ร่ำไป
ลักษณะโดยทั่วไป
1 – สร้างภาพเก่ง website ที่ดูน่าเชื่อถือ ตำแหน่งประธานชมรมที่เค้าชอบหยิบมาอ้างบ่อยๆ
2 – พูดหว่านล้อม สร้างเรื่อง และความเชื่อถือเก่ง คำพูดจะดูเหมือนจริงมาก จนแยกไม่ออก
3 – จะดีด้วยๆในช่วงแรกๆเท่านั้น หลังจากได้เงินเราแล้ว +++จริงจะปรากฏ แต่มันจะยังหน้าด้านหลอกเอาเงินคุณไปอีกเรื่อย แหนะ ความสามารถพิเศษเยอะมั้ย เชื่อมันจริงๆ

ให้ทุกคนระวังดีๆละกันครับและช่วย forward ให้เพื่อนนักมายากลรับทราบนะที่นี้ด้วยครับ

เคารพและหวังดี
จากผู้ถูกหลอกมาแล้วหรือ hate.mamada (ประธานชมรมเกลียดมามาด้า) ถ้ามีคนสนใจเข้าชมรมก็ email มาคุยกับผม กำลังหาแนวร่วมอยู่ครับ และ ถ้ามี web board ดีๆก็ email บอกผมได้ จะได้ post ครับ ขอบคุณล่วงหน้า

มีอะไร email มาแบ่งปันได้ที่ hate.mamada@gmail.com
แล้วถ้าอยากให้ผมไป post เรื่องร้องเรียน ถูกโกงของคุณ ก็ระบุบอกผม
จะได้ให้ทุกคนรู้ ประจานในวงการมายากลและให้คนไม่ถูกมามาด้าหลอกเอาเงินอีกต่อไป
xyzzzzzzzzz 58.9.103.96 [ วันเสาร์ ที่ 31 มกราคม 2552 เวลา 17:22 น. ]

a1233587460342 good site I like this site and this topic. come from http://google.com
โดยคุณ 66.197.205.133 [ วันจันทร์ ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 18:17 น. ] ผู้ตอบคนที่ 3


ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ความคิดเห็น
โดย
E-mail
ส่งไฟล์ภาพ (รูป 50 Kb, Flash 100 Kb)


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

[ ปิดหน้าต่างนี้ ]

<<< กรุณาใช้ถ้อยคำสุภาพ >>>


.:: เวปบอร์ดมายากลโซนิค ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่เวปไซต์นักมายากลไทย 100% ::. by โซนิค โชว์