www.sonicmagicshow.com
สอบถามเกี่ยวกับการแสดงมายากล,สอบถามเกี่ยวกับอุปกรณ์มายากล,ให้คำแนะนำด้านมายากล,แลกเปลี่ยนความรู้หรือติชมเวปไซต์-การแสดง

ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ

ภัยมายากล.........
ผมบอกเพื่อนๆเลยครับ ว่าให้ระวังตัวมากๆต่อ คนๆๆนี้ มัน(มันเลวกว่าที่จะใช้คำว่า เค้าเป็นสรรนาม)จะเริ่มมีเทคนิคหลอกเอาเงินออกจากกระเป๋าเราและข่มขู่เราหลายอย่างครับ
ทั้งๆที่มันก็พอมีชื่ออยู่ และ คนที่รู้จักเค้าก็บอกว่ามันมีปัญหาเรื่องเงินเยอะ
นี้คือรูปสัตว์นรกในร่างมนุษย์ชื่อ สมบัติ จิตมั่นคงกุล http://www.fm-)/content.php?id=115&cid=2
magicgeneral
เริ่ม...เปิดโปงวิธีการของสมบัติ จากที่ผมเจอ
1) มันจะพยายามถามอายุ และถ้าอายุน้อยกว่ามันเข้าให้ มันจะบอกว่า “ให้เรียกมันว่า อ.จ. ได้เลย” เพื่อนๆระวังตรงนี้ไว้นะครับเพราะ
เมื่อมันนึกว่า ถ้ามันศักดิ์ศรีสูงกว่ามันจะพูดอะไรถูกหมด และต่อไปมันก็จะใช้คำว่า “อาจารย์”เรียก แทนตัวเองตลอด โดยที่เราไม่ได้อนุญาต บางครั้งถ้าเราไม่เรียกมันว่า อาจารย์ หลังจากมันได้ใจว่าเงินเข้ากระเป๋ามันแล้ว มันจะโมโหตะโกนสุดขีดถามอย่างดุ ว่า “จะเรียกมันว่า อจ หรือ คุณ” และมันจะอวดตัวเองว่า เงินที่มันรับไปจากเราไม่มีความหมายอะไร โดยอ้างว่ามัน รู้จัก ใครก็ตามที่ใหญ่ๆโตเช่น ทักษัณ พานทองแท้และรายการสืออะไรมาให้ความสนใจกับมันอยู่ขณะนี้หรือว่าที่ไหนเรียกมันไป มันจะข่มว่า มีคนรวยๆไปเรียนกับมัน และมันจะบอกอ้าง ยี่ห้อและรุ่นรถแพงๆๆที่เค้าขับมา (ไม่มีใครถามซักคำ มันรายงานเองหมด คนเลวๆอย่างนี้ก็มีด้วย พ่อแม่ไม่สั่งสอน)
แต่ถ้าเงินยังไม่เข้ากระเป๋ามัน มันจะอวดอ้าง ข้อดีของมันเองเช่นว่าเป็นที่ 1 ใน 5 ที่เล่นไพ่ท่านี้ได้ และข้อดีสิทธิ์ต่างๆ ที่คุณสามารถจะได้ เช่นว่า CD 400 แผ่นและบ้านมันเปิด 365 วันจะมานั้งเล่น ตีลังกา ดูCD กี่ชมก็ได้เปิดทุกวัน ฯลฯ (เจ้าคนพ่อแม่ไม่สั่งสอน… เอ๋ย) จริงๆมันไม่ให้ขนาดนั้นหรอกครับ น้อยๆมากด้วยซ้ำ นี้มัแค่เหยื่อผูกมัดคนที่หลงเข้าไปของมันเพื่อจะเอาเงินคุณมากขึ้น
มันเป็นคนไม่มีความรับผิดชอบและ มโนธรรม
2) มันจะตะโกนดังลั่นว่า “รำคาญ” และหงุดหงิด ถ้าเราไปตามท้วงงานที่มันควรจะทำตั้งนานแล้ว และมันก็จะตะโกนท้า 4-5 ทีว่า “เงินของคุณผมไม่ต้องหรอก คืนให้ก็ได้” แต่มันก็ไม่คืน มันจะบอกว่าไปเล่นที่นั้นที่นี้ได้มากี่หมื่น มันบอกหมดทั้งกี่วัน ต้นทุนและกำไรที่มันได้ หักลบให้เบ็ดเสร็จ งานมันเราต้องจี้บ่อยมากๆและแทบจะได้ไม่เคยครบเลยและสายมากๆ คือถ้าไม่พูดมันจะทำเป็นไม่สนใจไปเลย และเงินเราก็จะหายไปเลย โดยมันจะไม่เคยรู้สึกว่านี้คือค่าจ้างที่ผมให้มันทำงาน คุณอาจได้แค่ 10-40%ของที่มันรับปากไปแต่เงินคุณต้องจ่ายเต็มๆ ขึ้นอยู่ว่าคุณจะตามมันแค่ไหน
โดยมันจะด่าและพูดแย่มากๆเพื่อสะบัดคุณทิ้งไปให้เร็วที่สุด (ถ้ามันไม่เห็นทางที่จะเอาเงินแล้ว) แล้วด้วยความสามารถและพรสวรรค์ที่มันมี เราจะรู้สึกผิด ทั้งๆที่เป็นคนจ่ายเงิน
มันจะโชว์ว่ามันไม่โกง และมันมีน้ำใจกว้าง เช่น “วันเกิดผม ผมแจกของ 4 หมื่นบาทให้ลูกศิษย์” มันไม่เคยพลาดที่จะบอกจำนวนเงิน
3) มันจะอ้างว่าพวกเราเป็นพวกจะมาหลอกเอาCDของมันไปก๊อปขาย มันจะตะโกนว่า “ผมไม่รู้ด้วยว่าคุณเป็นใคร!” ทั้งๆที่บ้านมันมีCD ก๊อปอยู่เต็มไปหมด ไม่รู้ แล้วทำไมกล้ามาโฆษณาชวนซื้อ ว่าอยู่บ้านคุณได้เลย 24 ชม 365 วันต่อปี เจ้าหน้าตุ๊ดเอ๋ย เอาปากที่ไหนมาพูด เจียมกะลาตัวเองหน่อย จะเอาเงินให้ได้ก็ทำทุกวิธีทาง เจตนามันส่อ คุณไม่ต้องมาพูดดี เจ้าคนตอแหล่ ลูกไม้เยอะ
4) ไม้เด็ดของมันยังมีอีก ที่จะไม่จ่ายเงินให้เผม มันจะอ้างว่ารักผมเหมือนพี่ น้อง และสุดท้ายจะบอกว่า เห็นเราเป็นลูกมัน ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้มันด่าเรามาตลอดแบบพูดเละยิ่งกว่าหมา และ แทบจะไม่รู้จักกันเลย ทั้งๆที่มันก็ไม่รู้จักว่าเราเป็นใคร บทจะไล่มันตีบทแตกสุดๆทุกจุด
5) พอมันไม่ทำงานให้ผม มันจะอ้างว่า มันทำงานวันละ 20 ชม สอนคนอื่นถึงตี1 แล้วมันดีแล้วเหรอที่ มันเอาเงินไปผมไป?
6) เวลามันไม่พอใจ มันจะตะโกนร้องใส่อารมณ์ “ผมก็เป็นประธานชมรมคนหนึ่ง!” เมื่อมันรู้สึกว่าความใหญ่ของมันลดลง อีกอย่าง มันไล่ผมโดย ตะโกนว่า “อย่านึกว่าเก่งนะ …” พอคุยครั้งหน้ามันรู้ว่าเราชักไม่ยอม เสียงแข็งกับมันและมันพูดขอโทษเราไปแบบเร็วๆและมันเบี่ยง เบนเรื่องทันที่แล้วมันจะบอกเหตุผลว่าทำไม มันจ่ายเงินเราคืนไม่ได้แล้ว
7) ราคาและเงื่อนไขมันจะเปลี่ยนตลอด อยู่ที่ปากมัน สมบัติเนี่ยปากไว
สรุปคิดหลายๆรอบ ถามหลายๆคนก่อนจะไปหลงกลโกง ผมเลิกสงสัยเลยที่ชื่อเสียงมัน ที่คนอื่นๆพูดถึงมันว่าไม่ดี เพราะเจอกับตัวเข้าจังๆ
9) ผมก็อยากจะถาม ภรรยา สมบัติ จิตมั่นคงกุล ว่า “คุณอยู่กับคนๆนี้ไปได้ยังไง?” “มันไม่หาเรื่องให้ปวดหัวตลอดเหรอ?” มันชอบหาเหาใส่หัว เจ้าคนรกสังคม ถ้างานไม่จี้ตูดมันจริงๆ มันไม่ทำหรอก เกิดกลัวคนเอาเรื่องขึ้นมาค่อยว่าทำ ขี้จุกตูด
10) เวลามันจะพูดอะไรไม่ดีต่อเรา มันเริ่มด้วย “ขอโทษนะ ….” ตามแต่คำเลวๆที่มันอยากจะด่าใส่เรา เรื่องเนี้ยมันชำนาญที่สุด

สมบัติ จิตมั่นคงกุล คุณก็ไม่ใช่คนโง่ เบ่งกล้ามอวดเก่ง ทำตัวเหลวไหลทำไม เที่ยวเอาเล็กเอาน้อยโกงชาวบ้าน เอาเงินไป วันๆเรียกแต่ บอกชวนซื้อ บอกว่าคนนู้นจ่าย 3 หมื่นได้นู้นนี้ไป (ปากก็บอกไม่เอาเงินๆ) ทั้งๆ ตัวคุณต้องคอยให้ลากให้จี้ ไม่ทำงาน อู้ แถมงานเก่าก็ไม่เสร็จ ขายงานใหม่อีกละ ใครจะไปเชื่อ ถ้าโกงก็บอกเลยว่าโกง ผมจะไม่ว่าสักคำ ถือว่าโดน18มงกุฎสอนครูไป สมบัติ จิตมั่นคงกุลเป็นนักต้นตุ๋นอย่างแนบเนียน คุณมันไม่ได้โกงตรงๆหรอกแต่เอาเปรียบ โกงแบบจริงผสมเท็จให้คนจับไม่ได้ อย่ามาหลอกชาวบ้านกิน คุณสวะสังคม คนโกงคน ทำอะไรก็ไม่เจริญหรอก เวรกรรมมันมีจริงสมบัติ คนโกง ไร้สัจจะ โดยผ่านมายากล เสื่อมเสียหมดถึงวงการและภาพลักษณะของมายากลสู่สายตาคนนอก วันๆดีแต่บ้าให้คนอื่นเรียกว่า อาจารย์ อาจารย์ เดี๋ยวก็อ้าง ขอโทษนะ คนอายุ 70 ยังเรียกผมว่าอาจารย์ มันต้องทำตัวดีๆ คุณเป็นได้แค่ตัวโกงในสังคมแหละสำหรับผม
คนแบบนี้ไม่ควรอยู่ให้สังคมเสื่อมเสียหรอกครับ ใครมีเรื่องอึดอัดใจเจอมันหลอก หรือเอารัดเอาเปรียบก็ระบายออกมาเถอะครับ จะเก็บไว้คนเดียวทำไม อย่างน้อยคนต่อไปจะได้ไม่เจอเหมือนเรา คนไม่ดีอย่าให้มันเกิด คนเลวๆอย่างให้อยู่ในสังคมเลย
สมบัติ จิตมั่นคงกุลหรือ "..." คือหนึ่งในมิจฉาชีพ จำเอาไว้ครับ จะได้ไม่โดนหลอกให้เจ็บใจ แถมโดนด่าฟรีอย่างผม
ความชั่วของมันพวกเราคนเล่นกล ช่วยกันเป็นหูเป็นตานะครับ

เคารพ
คนถูกมันหลอก
joker 125.24.186.58 [ วันพุธ ที่ 21 พฤษภาคม 2551 เวลา 20:39 น. ]

เรื่องนี้ต้องไปสอบถามเจ้าของเวปเองครับ
โดยคุณ โซนิค 125.26.158.249 [ วันพุธ ที่ 21 พฤษภาคม 2551 เวลา 21:45 น. ] ผู้ตอบคนที่ 1

เช่นเดียวกันกับอจ.ครับ...
โดยคุณ *~MuTant MagiC~* 124.121.227.251 [ วันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤษภาคม 2551 เวลา 12:31 น. ] ผู้ตอบคนที่ 2

แวะมาแปะ.... เราไม่ขอเสนออะไรเกี๋ยวกับการแบ่งฝ่ายละกันนะ แต่ยังไงก็ๆ เหมือนกับ
อาจารย์หนึ่ง กับ พี่จ๊อบอานะ - -
โดยคุณ SolMaGiC 124.120.69.220 [ วันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤษภาคม 2551 เวลา 23:36 น. ] ผู้ตอบคนที่ 3

ก็คนมันเลวอะ
เเม่งเลว
ก็ไม่ต้องไปหามันหรอก
อยู่กับโซนิคดีกว่า
มีความรู้เยอะกว่าอีก5555+
โดยคุณ มายากล นิรนาม 58.9.202.94 [ วันเสาร์ ที่ 24 พฤษภาคม 2551 เวลา 15:16 น. ] ผู้ตอบคนที่ 4

ตกลงว่าจะใช้ชื่อ เด็กมีพลังจิต หรือ มายากล นิรนาม กันแน่เด็กน้อย
โดยคุณ เทพมายา 124.120.243.102 [ วันเสาร์ ที่ 24 พฤษภาคม 2551 เวลา 15:58 น. ] ผู้ตอบคนที่ 5


ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ความคิดเห็น
โดย
E-mail
ส่งไฟล์ภาพ (รูป 50 Kb, Flash 100 Kb)


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

[ ปิดหน้าต่างนี้ ]

<<< กรุณาใช้ถ้อยคำสุภาพ >>>


.:: เวปบอร์ดมายากลโซนิค ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่เวปไซต์นักมายากลไทย 100% ::. by โซนิค โชว์