www.sonicmagicshow.com
มายากล โซนิค โชว์

มายากล โซนิค โชว์ รับแสดงมายากลตามงานสถานที่ต่างๆ ต้องการโชว์คิดถึงเราสิครับ 081-345-2886 โซนิค

หน้าแรกมายากล / รูปภาพมายากลโซนิค / รูปแบบการแสดงมายากล / สินค้าอุปกรณ์มายากล / แนะนำวีซีดีสอนมายากล
บทความเกี่ยวกับมายากล / คลิปวีดีโอ มายากล / เรียนมายากลกับโซนิค / เกี่ยวกับมายากลโซนิค / ติดต่อมายากลโซนิค

เปิดหลักสูตรสอนมายากลสตรีทเมจิค และเวที สูตรลัดเป็นเร็วสอนตัวต่อตัว
สอนจากประสบการณ์จริง การันตรี เล่นไม่เป็นใช้งานจริงไม่ได้เรากล้า คืนเงินเต็มจำนวน สอนโดยนักมายา กลมืออาชีพ ใช้ระยะเวลาเรียนไม่ นาน พร้อมอุปกรณ์ครบชุด อ่านต่อ


สินค้าโปรโมชั่น พิเศษ
ไพ่ bicycle ของแท้จากอเมริกา
เป็นไพ่สำหรับแสดงมายากล

ไพ่มหัศจรรย์ สุดยอดแห่งมายากลไพ่

แทบจะไม่น่าเชื่อว่าในโลกนี้ จะมีคนคิดค้นกลที่แสนจะมหัศจรรย์เช่นนี้ได้ผมเคยได้รับชมคลิปมายากลชุดนี้ในอินเตอร์เน็ตวิธีเล่นคือ
ให้ผู้ชมบอกเบอร์ไพ่เบอร์อะไรก็ได้มาหนึ่งเบอร์ แล้วจากนั้นนักแสดงหยิบไพ่มาสำรับนึง หงายไพ่ออกมาไพ่ทุกใบหงายทั้งหมด มีใบเดียว
ที่คว่ำอยู่เปิดออกมาคือใบที่ผู้ชมเลือกไม่มีการเปลี่ยนไพ่ ไม่มีการซุกซ่อน กลชุดนี้ผมคิดในใจไว้ว่าต้องรู้กันกับผู้ชมแน่ๆ แต่มาในวันนี้
ผมคิดผิดถนัด เพราะมายากลชุดนี้แสดงได้จริงๆ

ถ้าคุณเป็นนักมายากลคนหนึ่งที่ประสบกับปัญหาดังนี้
- แสดงมายากลพลาด
- เจอผู้ชมหัวหมอ
- ผู้ชมบอกว่า เล่นอะไรไม่เห็นรู้เรื่องเลย งง
- มีกลแค่นี้เหรอ
- น่าเบื่อจังเลย
คุณได้มาถูกที่แล้ว เราสามารถช่วยคุณได้ด้วยไพ่แค่หนึ่งสำรับ

ถ้าคุณแสดงกลพลาดไป
เช่น ให้ผู้ชมเลือกไพ่ใบหนึ่งสมมติเป็นเบอร์สองหัวใจจากนั้นก็เอาไพ่มาสับๆๆแล้วหยิบออกมาหนึ่งใบบอกว่าใบนี้เป็นไพ่ใบที่คุณเลือกแต่
ผลปราดุกเอ๊ย ปรากฏ ออกมาว่าไพ่ใบที่คุณเลือกแทนที่จะเป็นสองหัวใจ มันกลับเป็นเจ็ดดอกจิกเอาแล้วล่ะสิจะทำยังไงดีถ้าเมื่อเหตุการ์ณ
แบบนี้เกิดขึ้นคุณก็คงหมดทางไปต่อ และไม่รู้ว่าสองหัวใจมันไปอยู่ที่ไหน คุณก็อยากจะหาจอบมาขุดดินเพื่อมุดแผ่นดินหนีไปหรืออยาก
เล่นกลหายตัวไปในวินาทีนั้นเลยผู้ชมอาจจะแค่หนึ่งสองสามหรือว่าสิบคนต้องหัวเยาะเราะ(หัวเราะเยาะ)คุณแน่ๆเลยโลกของคุณจะสดใส
ขึ้นถ้ามีกลไพ่ที่ผมพยายามนำเสนอในครั้งนี้ติดตัวไปคุณก็จะบอกว่าอย่าพึ่งตกใจไปครับผมนึกแล้วว่าต้องเป็นแบบนี้คือว่าก่อนหน้านี้ผม
ได้ทำนายเอาไว้ล่วงหน้าแล้วว่าคุณเลือกสองหัวใจผมก็เลยเอาสองหัวใจคว่ำไว้ในกองในขณะที่ใบอื่นๆหงายหมดทุกใบและคุณก็หยิบไพ่
ในสำรับออกมาหงายให้ผู้ชมเห็นว่ามีใบนึงที่คว่ำอยู่แล้วให้ผู้ชมเปิดดูว่าเป็นเบอร์อะไรแน่นอนต้องเป็นเบอร์สองหัวใจต่อจากนั้นก็หา
คำตอบเตรียมไว้เลย เพราะผู้ชมจะถามคุณเป็นแน่ ว่าคุณทำอย่างนั้นได้อย่างไร

เจอผู้ชมหัวหมอ
ถ้าคุณหยิบไพ่มาสำรับนึงและบอกให้ดูเลือกไปใบนึงแล้วคุณจะทายออกมาว่าเป็นเบอร์อะไรสมมติว่าผู้ชมเลือกเจอเจ็ดหัวใจแล้วคุณก็ให้
ผู้ชมนำไพ่เข้ากองและใช้สารพัดวิธีที่จะทำให้คุณรู้ใหู้้ได้ว่าใบที่คนดูเลือกเป็นเบอร์อะไร และคุณก็ ประสบความสำเร็จ โดยรู้แล้วว่าเป็น
เจ็ดดอกจิก และคุณก็ได้บอกกับคนดูว่า"ไพ่ใบที่คุณเลือกคือ เจ็ดดอกจิก" แต่ผู้ชมเจ้ากรรมกลับบอกว่า"เปล่าซะหน่อยชั้นเลือก สาม
ข้าวหลามตัดต่างหาก"เจอแบบนี้ก็คงเถียงกันทั้งวันไม่เลิกแน่เขาจะตะลึงและพูดไม่ออก ถ้าคุณมีไพ่สำรับนี้ในกระเป๋า วิธีแก้ไขก็ไม่ยาก
คุณเพียงแค่บอกกับเจ้าหัวหมอนั้นว่า"ผมรู้แล้วว่าต้องออกมาแนวนี้แน่ๆเลยแต่ดีนะที่ผมเตรียมตัวไว้ก่อน"แล้วคุณหยิบไพ่มหัศจรรย์
สำรับนี้ออกมาและคลี่ไพ่ให้ดูไพ่จะหงายทุกใบมีใบนึงที่คว่ำอยู่แล้วก็บอกว่า"นี่คุณเห็นใบที่คว่ำมั๊ยผมได้ทายเอาไว้แล้วว่าคุณจะบอก(หลอก)
ผมว่าใบที่คุณเลือกคือ สามข้าวหลามตัด ลองเปิดดูสิ" แล้วคุณจะพบว่าคนหัวหมอเวลางงเนี่ยะแทบช็อคเลยล่ะ
หน้าถัดไป